THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG EUROTECH TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD TPHCM 2023

THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG EUROTECH TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD TPHCM 2023

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Đại Lý thương hiệu Eurotech

Đến hẹn lại lên, ngày hội truyền thống  của ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất – Vietbuild sẽ được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 14/6/2023 – 18/6/2023.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là một sự kiện quy mô, có tầm ảnh hưởng rất lớn trong ngành Xây dựng. Tại đây quy tụ đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ mới và công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng, cùng nhiều hoạt động phong phú, đa dạng khác trong khuôn khổ Triển lãm.

Đến với Vietbuild, các cá nhân, doanh nghiệp lớp nhỏ trong và ngoài nước, các nhà thầu xây dựng, kiến trúc sư, kỹ sư, … sẽ được gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu cũng như tiếp cận cho mình những sản phẩm, giải pháp mới, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để phục vụ cho ngành Xây dựng và công trình nhà ở.

Thư mời triển lãm quốc tế Việt Build 2023
Thư mời triển lãm quốc tế Việt Build 2023 – Eurotech Group

Tham gia Triển lãm Vietbuild TPHCM 2023, bên cạnh những sản phẩm quen thuộc đã nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng, Eurotech sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác những sản phẩm đa dạng và vượt trội hơn về mẫu mã lẫn chất lượng. Đặc biệt, đến với sự kiện lần này, chúng tôi hân hạnh mời Quý khách hàng, Quý đối tác tham quan, trải nghiệm 4 dòng sản phẩm cửa trượt quay Eurotech mới nhất: cửa trượt quay hệ VIP, cửa trượt quay hệ nẹp rời ,cửa trượt quay hệ nẹp liền, cửa trượt quay hệ Ultra Slim. Đây là hệ cửa đóng mở thông minh, độc đáo, mang đến sự chắc chắn và tinh tế đến từng chi tiết.

  • Hệ VIP: Thiết kế độc đáo và đẹp mắt, dòng sản phẩm không chỉ đảm bảo tính bảo mật mà còn tạo điểm nhấn nghệ thuật mang đến không gian sống tiện nghi và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn
  • Hệ Ultra Slim: Thiết kế thanh nhôm sơn Anode nhập khẩu và chất lượng nhôm đạt tiêu chuẩn T6, dòng sản phẩm mang đến không gian sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
  • Hệ nẹp rời : Tính năng trượt quay mở linh hoạt, dòng sản phẩm tạo ra sự thoải mái và thuận tiện cho việc đi lại trong ngôi nhà. Kết hợp hoàn hảo giữa độ tin cậy và tiện ích.
  • Hệ nẹp liền: Khám phá sự hoàn hảo và tiện nghi trong không gian sống của ngôi nhà bạn.

Trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý đại lý đến tham quan và trải nghiệm khu trưng bày sản phẩm của Eurotech tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM 2023

Thông tin chi tiết:

  • Thời gian: 8h00 – 18h00 các ngày từ 14/6 – 18/6/2023 
  • Địa điểm: Gian hàng 638 – 652 Khu nhà Trung tâm A2 – Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam – Đường Số 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Sự góp mặt của Quý khách là niềm vui và sự vinh hạnh của chúng tôi.


EUROTECH GROUP trân trọng kính mời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938595898