GIỚI THIỆU EUROTECH

Công ty Cổ phần Tập đoàn EUROTECH là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cửa trượt quay cao cấp hiện đại tại Việt Nam. Với kiểu dáng sang trọng, tinh tế, bền bỉ theo thời gian, các sản phẩm độc quyền của Eurotech Group đều được nghiên cứu và sản xuất theo chuẩn châu Âu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Để đạt được những thành tựu ngày hôm nay, Eurotech Group đã trải qua 15 năm hình thành và phát triển, vươn lên đỉnh cao của công nghệ xây dựng hiện đại. Khởi đầu vào ngày 02/3/2009 từ một cơ sở kinh doanh cửa cuốn, cửa kính tự động và cửa nhựa lõi thép tại số 188 phố Vòng, phường Liệt, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội với triết lý kinh doanh “Chất Lượng Uy Tín Tạo Nên Thành Công”.

Đến ngày 2/12/2012, Công ty Cổ phần VINAWINDOW ra đời theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105690375 cấp ngày 02/12/2011 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Vào năm 2022, công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Eurotech với triết lý hội tụ phát triển công nghệ kiến tạo tương lai.

Với đường lối kinh doanh phát triển, Eurotech Group ứng dụng công nghệ sản xuất ra những bộ cửa có ưu điểm vượt trội về chất lượng và công năng sử dụng cao, giúp tổ ấm của bạn trở nên hiện đại, sang trọng và hòa hợp với không gian, nâng tầm cuộc sống. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ với sự nhiệt tình, chu đáo và trung thực, với sứ mệnh “Sự hài lòng của bạn là giá trị của chúng tôi”.

Năm 2022 đánh dấu bước ngoặt khi VINAWINDOW chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Eurotech. Với triết lý phát triển công nghệ kiến tạo tương lai, Eurotech định hướng trở thành thương hiệu cửa trượt quay dẫn đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi
Tầm Nhìn
Tầm nhìn đến năm 2026 của Eurotech là trở thành doanh nghiệp sản xuất cửa công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.
Sứ mệnh
Sứ mệnh của chúng tôi là “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn bằng các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn mỗi ngày”.
Giá Trị Cốt Lõi
halo media - icon Sẻ Chia: Chúng tôi tin rằng sự sẻ chia không chỉ tạo nên một môi trường làm việc đoàn kết, mà còn giúp lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, tạo nên một xã hội gắn kết và văn minh.
halo media - icon Gắn Kết: Eurotech luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ gắn kết bền chặt giữa các nhân viên, đối tác và khách hàng, tạo nên sự hợp tác dài lâu và cùng nhau phát triển bền vững.
halo media - icon Tử Tế: Tính tử tế là nền tảng của mọi hành động tại Eurotech, từ việc chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự đến trách nhiệm xã hội. Chúng tôi cam kết luôn hành động vì lợi ích chung, mang đến giá trị thiết thực và bền vững cho cộng đồng.
halo media - icon Chiến lược: Phát triển bền vững, nền tảng văn hoá với con người làm cốt lõi, tiên phong về công nghệ và luôn đổi mới sáng tạo.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng hành cùng khách hàng trên mỗi bước đường phát triển.

 

nha-may-eurotech-900x600
Nha Xuong Eurotech
nhan-vien-Eurrotech-group
Văn phong cua trươt quay Eurotech tai hưng yên
cua-nhom-kinh-cao-cap-1

Tại sao chọn Eurotech?

  • Bảo hành 6 năm, Phụ kiện 1 đổi 1 trong 2 năm đầu tiên
  • Nhà xưởng rộng 40.000m2 với 300 công nhân viên có tay nghề cao
  • Vị trí thuận lợi cho vận chuyển và công nghệ quy chuẩn Châu Âu
  • Hệ thống nhà xưởng, tổng kho cùng nhà sản xuất
  • Hệ thống nhà phân phối rộng khắp toàn quốc
  • Hỗ Trợ  Nhiệt Tình - Chu đáo - Trung Thực -  trách nhiệm chuyên nghiệp
  • Đáp ứng thời gian nhanh kịp thời

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Cam kết cung cấp đến người tiêu dùng Sản phẩm cửa trượt quay CÔNG NGHỆ CAO & TIN CẬY

Eurotech Building
Nha May Eurotech3

SẢN PHẨM EUROTECH

cua truot quay eurotech he ultra slim

Cửa trượt quay hệ Ultra Slim

Cửa trượt quay Eurotech hệ cao cấp loại 4 cánh màu xam

Cửa trượt qua hệ nẹp rời tiêu chuẩn

thay-the-cua-truyen-thong-bang-cua-truot-quay-eurotech-2

Cửa trượt quay hệ nẹp rời Vip

Phụ kiện cửa