Gian hàng Eurotech tại Vietbuild TPHCM 2023: Hướng dẫn lắp đặt cửa trượt quay Eurotech – cải tiến đột phá mới của các hệ cửa

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EUROTECH

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác, Quý đại lý của Eurotech

Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý đại lý của Eurotech đừng quên là chúng ta có hẹn với nhau tại triển lãm VietBuild – Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 14/06 đến ngày 18/06/2023.

trien-lam-vietbuild-eurotech
Thư mời Tham dự Triễn làm quốc tế VietBuild TPHCM 2023 – Gian hàng EUROTECH

Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu cho sự kiện lần này, nhằm mang đến cho Quý vị những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây cũng là cơ hội quý báu để chúng tôi gặp gỡ, giao lưu với Quý khách hàng và Quý đối tác tại Việt Nam về những cải tiến trong sản phẩm của mình.

Eurotech là thương hiệu quen thuộc với thị trường và người dùng trong nhiều năm qua với sản phẩm Cửa trượt quay có thiết kế vuông vắn, chắc chắn và cao cấp. Tuy nhiên, để đáp ứng xu hướng thị trường luôn luôn biến đổi, chúng tôi đã và đang không ngừng nghiên cứu và cải tiến những sản phẩm của mình, nhằm mang đến những sản phẩm bền vững, hiện đại và khác biệt. Cụ thể là hệ cửa trượt quay Eurotech không ray độc đáo – một sản phẩm tạo nên sự khác biệt so với các hệ cửa nhôm kính thông thường.

Tại gian hàng Eurotech thuộc khuôn khổ triển lãm VietBuild 2023, chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý vị các hệ cửa trượt quay mới nhất, đồng thời tổ chức buổi “Hướng dẫn lắp đặt cửa trượt quay Eurotech”.

Tại đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt, chia sẻ kỹ thuật và công nghệ mới nhất về sản phẩm cửa trượt quay với các kỹ thuật viên, thợ mới và nhà phân phối. Chúng tôi hy vọng buổi hướng dẫn này sẽ giúp Quý vị nắm vững quy trình lắp đặt cửa trượt quay cũng như có thể cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao từ thương hiệu Eurotech.

Song song đó, tại buổi hướng dẫn này, khách hàng cũng sẽ được giới thiệu đầy đủ những sản phẩm cửa trượt quay Eurotech với đa dạng màu sắc cùng những cải tiến mới nhất, bao gồm hệ VIP, hệ nẹp rời, hệ nẹp liền và hệ Ultra Slim.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết hỗ trợ và tư vấn cá nhân cho các kỹ thuật viên, thợ mới và Quý nhà phân phối, đại lý. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cửa trượt quay, chúng tôi sẵn lòng giúp khách hàng của mình hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt và các công nghệ mới của cửa trượt quay Eurotech.

Đặc biệt, Quý khách hàng cũng đừng bỏ qua những ưu đãi mà chúng tôi dành riêng cho các kỹ thuật viên, thợ mới và nhà phân phối đại lý. Chúng tôi luôn luôn mong muốn được đóng góp vào sự thành công và phát triển của các kỹ thuật viên, thợ mới và Quý nhà phân phối, đại lý.

eurotech-vietbuild-2023-cua-truot-quay-ultra-slim
Hệ cửa trượt quay Ultra Slim – Eurotech tại VietBuild TPHCM 2023

Hãy đến tham quan và trải nghiệm gian hàng Eurotech tại triển lãm VietBuild để tham gia buổi hướng dẫn lắp đặt cửa trượt quay Eurotech và cập nhật những kỹ thuật và cải tiến mới trong ngành qua thông tin chi tiết dưới đây:

  • Thời gian: Từ 14/6 đến 18/6/2023, từ 8h00 đến 18h00.
  • Địa điểm: Gian hàng EUROTECH 638 – 652 Khu nhà Trung tâm A2 – Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam – Đường Số 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại hỗ trợ: 0938 595 898 – 058 398 8888

Eurotech rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc tạo ra không gian sống và làm việc hoàn hảo với cửa trượt quay Eurotech chất lượng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – TRUNG THỰC và mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững với Quý khách hàng và Quý đối tác.

Trân trọng cảm ơn và hy vọng được đón tiếp Quý vị tại triển lãm VietBuild TPHCM 2023.

Trân trọng,

Công ty Cổ phần Tập đoàn EUROTECH

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938595898