THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VÀ LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA QUẢNG NINH

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EUROTECH

THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VÀ LỄ RA MẮT

HỘI NGÀNH CỬA QUẢNG NINH

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Quý nhà phân phối, Quý đối tác, Quý đại lý

Lời đầu tiên, công ty cổ phần tập đoàn EUROTECH xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng – Quý đối tác lời chúc sức khỏe và thành công.

Hiệp Hội Cửa Việt Nam được thành lập vào ngày 17/7/2020, đến nay, Hiệp Hội đã ra mắt tại hơn 10 tỉnh thành trên cả nước với hàng chục nghìn Hội viên tham gia.

Hiệp Hội cửa ra đời đã tạo nên những cơ hội hợp tác phát triển giữa nhà cung cấp và nhà sản xuất. Doanh nghiệp được cập nhật xu hướng, công nghệ mới, giúp sản phẩm của họ hoàn thiện hơn; thị trường nhờ vậy có những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao hơn, góp phần thúc đẩy cho sự phát triển chung của ngành cửa Việt Nam.

Ngày 25/09/2023 tới đây sẽ diễn ra Lễ ra mắt  Hội ngành cửa Quảng Ninh. Đây là một sân chơi lớn, lành mạnh và bổ ích, giúp các Hội viên ngành cửa tại tỉnh có thể giao lưu, trải nghiệm những sản phẩm mới của các đơn vị cung cấp vật tư ngành cửa. Đồng thời, cũng là cầu nối giúp gắn kết các cá nhân, nhà sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh ngành cửa lớn nhỏ đến tham dự, cập nhật thông tin, thị hiếu thị trường, xúc tiến hợp tác góp phần đưa ngành cửa tỉnh Gia Lai nói riêng và ngành cửa Việt Nam nói chung ngày một phát triển.

(Triển lãm ra mắt hiệp hội cửa Việt Nam tỉnh Quảng Ninh)

Với mong muốn được đồng hành, hỗ trợ và kết nối thân thiết hơn nữa với các hội viên tại tỉnh Quảng Ninh. Ngày 25/09/2023, Tập đoàn EUROTECH hân hạnh đồng hành cùng Sự kiện Triển lãm và lễ ra mắt HỘI NGÀNH CỬA QUẢNG NINH trên cương vị “NHÀ TÀI TRỢ BẠC”.

Kính mời Quý hội viên, Quý khách hàng, Quý đối tác và đại lý  đến tham dự sự kiện và tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của EUROTECH để cùng góp sức cho sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.

Thời gian: 9h – 17h ngày 25/09/2023

Địa điểm: Cung quy hoạch hội trợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, Phường Hồng Hà, TP Hạ Long.

Nội dung chương trình:

– Thời gian tham quan triển lãm nhà tài trợ: 9h00 đến 16h30, ngày 25 tháng 9 năm 2023

– Lễ ra mắt: 16h30 đến 22h00 , ngày 25 tháng 9 năm 2023

– Địa điểm: Cung quy hoạch hội trợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, Phường Hồng Hà, TP. Hạ Long.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Eurotech đồng hành cùng Lễ ra mắt Hội ngành cửa Quảng Ninh với cương vị Nhà tài trợ bạc

Tham gia Hội ngành cửa Quảng Ninh 2023 với tư cách là Nhà tài trợ bạc, EUROTECH cam kết mang đến những sản phẩm đa dạng mẫu mã và vượt trội về chất lượng. Đặc biệt, đến với sự kiện lần này, chúng tôi hân hạnh mời Quý khách hàng và Quý đối tác tham quan, trải nghiệm các dòng sản phẩm cửa trượt quay EUROTECH mới nhất. Đây là hệ cửa đóng mở độc đáo, mang đến sự chắc chắn và tinh tế đến từng chi tiết.

  • Hệ Ultra Slim: Thiết kế thanh nhôm sơn Anode nhập khẩu và chất lượng nhôm đạt tiêu chuẩn T6, dòng sản phẩm này mang đến không gian sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
  • Hệ Nẹp rời: Nổi bật với tính năng tích hợp của 5 dòng cửa truyền thống, vừa trượt vừa quay mở linh hoạt, dòng sản phẩm này tạo ra sự thoải mái và thuận tiện cho việc đi lại trong ngôi nhà.

 

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng cửa trượt quay EUROTECH, vui lòng liên hệ theo số HOTLINE 0938 595 898 để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EUROTECH

0938595898