THƯ CẢM ƠN KHÁCH THAM QUAN ĐÃ ĐẾN GIAN HÀNG CỦA EUROTECH TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD NĂM 2024

THƯ CẢM ƠN KHÁCH THAM QUAN ĐÃ ĐẾN GIAN HÀNG CỦA EUROTECH TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD NĂM 2024

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối Tác, Quý Nhà Phân Phối, Quý Đại Lý,

Lời đầu tiên, cho phép Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Eurotech gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng, Quý Đối Tác, Quý Nhà Phân Phối và Quý Đại Lý đã tới tham quan gian hàng của chúng tôi tại triển lãm Vietbuild năm 2024. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc Tế Sky Expo Việt Nam, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, từ ngày 26/06 đến ngày 30/06/2024.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Eurotech Group đã giới thiệu các sản phẩm cửa trượt và cửa xoay tiêu chuẩn châu Âu đến gần hơn với người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi có ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và kiến trúc, mang lại nhiều tiện ích và giải pháp tiên tiến cho khách hàng.

Sự đầu tư và tâm huyết của Eurotech trong hội chợ năm nay đã được ghi nhận qua sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách tham quan. Đặc biệt, chúng tôi đã nhận được nhiều đơn đặt hàng ngay tại chỗ cũng như các lời khen ngợi và ý kiến đóng góp chân thành từ Quý Khách. Những đóng góp này là nguồn động viên quý báu giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Một lần nữa, Eurotech Group xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối Tác, Quý Nhà Phân Phối và Quý Đại Lý đã dành thời gian đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại hội chợ Vietbuild năm nay. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng sự mong đợi của Quý Vị.

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý Khách trong những sự kiện và dự án sắp tới.

Trân trọng cảm ơn!

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Eurotech

Chân thành cảm ơn Quý vị đã cùng chúng tôi tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ tại Vietbuild 2024.

 

0938595898