Thư Cảm Ơn Khách Hàng Tham Quan Triển Lãm Vietbuild TPHCM 2022

Thư Cám ơn Khách Hàng Tham Gia Vietbuild 2022

Thư Cám ơn Khách Hàng Tham Gia Vietbuild 2022
Thư Cám ơn Khách Hàng Tham Gia Vietbuild 2022

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác, Quý Nhà Phân Phối, Quý Đại Lý

Lời đầu tiên , Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Eurotech gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả Quý Khách đã, đang và sẽ đồng hành hợp tác cũng như ủng hộ công ty chúng tôi.

Chính những sự yêu mến và niềm tin tưởng của Quý khách là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi, đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển.

Eurotech Group xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý khách đã đến tham dự, tìm hiểu và tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi tại hội chợ triễn lãm Vietbuild Tp.HCM 2022 vừa qua.

Trong 5 ngày diễn ra triễn lãm quốc tế Vietbuild, gian hàng Cửa Trượt Quay Eurotech rất vinh dự được đón tiếp hàng nghìn lượt khách hàng tham quan. Đồng thời nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như các ý kiến đóng góp, trao đổi thẳng thắn, chân thành từ Quý Khách.

Đây là những kinh nghiệm quý báu có ý nghĩa thiết thực đóng góp vào sự phát triển bền bỉ của Cửa Trượt Quay Eurotech. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn gửi đến tất cả quý khách hàng trong thời gian tới.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, công ty chúng tôi luôn được sự ủng hộ của Quý Khách . Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến phát triển sản phẩm mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ Quý khách tốt hơn.

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách. Xin chúc Quý Khách sức khỏe , hạnh phục và thành công.

Trân Trọng!

0938595898