Cửa nhôm trượt quay Eurotech tích hợp chốt tự động cải tiến

Trong suốt quá trình 15 năm hình thành và phát triển, Eurotech luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến và nâng cấp để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn bằng những sản phẩm cửa trượt quay vững chắc, bền bỉ và ưu việt. Một trong những cải tiến có thể kể đến thời gian gần đây là chốt tự động được cải tiến cho cửa trượt quay Eurotech. Mời khách hàng và anh em thợ nhôm kính cùng theo dõi chi tiết cải tiến này qua những thông tin sau đây.

Chốt tự động cải tiến cửa trượt quay Eurotech giúp người dùng “nhàn tay” hơn khi sử dụng cửa

Chốt tự động khác với chốt cơ thông thường ở cơ chế đóng mở của nó. Khi lùa cánh sang một bên, bạn sẽ không cần phải thực hiện thao tác đóng mở chốt, mà chỉ cần lùa cánh sang và chốt sẽ tự động thu lên (thông thường sẽ cần gạt tay nắm ở cánh phụ).

Cấu tạo chốt tự động cửa trượt quay Eurotech

Bộ chốt tự động thế hệ mới được cải tiến để phù hợp với chốt tự động thanh nhôm siêu bền 6.0 nẹp rời.  Cấu tạo của chốt tự động cải tiến cửa trượt quay Eurotech bao gồm: lõi phi chuyển động, lò xo, thân, bánh xe dẫn hướng, chốt. Những bộ phận này đều có thể tháo rời, bão dưỡng, bảo trì dễ dàng.

Thanh nhôm và phụ kiện cửa trượt quay Eurotech đều được thiết kế ăn khớp với nhau, để sử dụng lâu dài và đóng mở trơn tru. Khi lắp chốt tự động vào thanh nhôm, những điểm khe sẽ ăn khớp với nhau, độ rơi rất ít và chịu được các lực đẩy ngang lớn.

chot-tu-dong-cai-tien-cua-truot-quay-eurotech-1
Chốt tự động cải tiến cho cửa trượt quay Eurotech

Cách đóng mở chốt tự động

Để mở được chốt tự động, bạn chỉ cần đẩy hết hành trình cánh lùa vào, khi đó miếng lá đón chốt tự động sẽ đẩy chốt tự động bật lên, lúc này cửa sẽ dễ dàng mở ra.

Cách đóng vào cũng tương tự. Bạn đóng mạnh cho đầu chuyển đổi ăn khớp vào nhau, sau đó, ta kéo cánh lùa ra, chốt tự động sẽ tự động nhảy xuống dưới nền.

Chốt tự động cải tiến cửa trượt quay Eurotech

Cht tự động cải tiến cửa trượt quay Eurotech dành riêng cho ca nhôm kính trượt quay được nghiên cứu và phát trin độc quyn bi Tập đoàn Eurotech:

– Thiết kế đu tên la phi nh gọn, d lp đặt, bo trì.

– Đu cht tự động được làm từ inox 304 chc chn, không lo g sét khi s dụng.

– Đi cùng cht tự động là h đng riêng biệt. Không ch giữ mặt sàn luôn nguyên vẹn mà có tăng cao độ thm mỹ cho ngôi nhà ca bạn.

–  Hành trình cht lên tới 2,5 cm, không phi thao tác khi cht tự động đóng m.

Cách khoan hố đồng cho cửa trượt quay Eurotech đơn giản không bị lệch

Hố đồng là một trong những yếu tố liên quan của chốt tự động cải tiến cửa trượt quay Eurotech. Việc khoan hố đồng nghe có vẻ đơn giản, nhưng trong quá trình thi công, rất nhiều anh em thợ đã phản ánh là mọi người gặp tình huống khoan lệch, phải thay cả viên gạch. Hãy tham khảo Hướng dẫn khoan hố đồng từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật Eurotech sau đây để cải thiện quy trình lắp đặt cửa tại đại lý nhôm kính của anh em thợ nhé!

– Đóng cửa vào cho chốt sập xuống và vẽ lấy dấu.

– Anh em thợ khoan trước bằng mũi khoan nhỏ, nhớ thêm nước để tránh cháy mũi khoan.

– Đóng cửa lại cho chốt sập xuống, quan sát chốt sập giữa lỗ khoan, nhớ để cánh tự nhiên nhất.

– Quan sát thấy lỗ khoan, chốt sập đã khớp, anh em thợ sẽ chuyển sang mũi khoan lớn hơn, kích thước vừa với hố đồng, tiếp tục khoan xuống ngập lỗ khoan. Lỗ phía dưới bịt lại, phủ keo silicon hoặc keo đá rồi cho hố đồng vào là hoàn tất.

Đọc thêm:

Trên đây là những thông tin chi tiết về chốt tự động cải tiến cửa trượt quay Eurotech. Khách hàng và anh em thợ có thắc mắc chưa được giải đáp thấu đáo, vui lòng liên hệ với Eurotech qua các phương thức sau để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EUROTECH

  • Hotline/Zalo0528859999 – 0938 595 898
  • VPĐD: Km 3+500 Đường Nguyễn Văn Linh , Tổ 1, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội
  • TỔNG KHO MIỀN BẮC: Nguyễn Hòa, Phù Cừ, Hưng Yên
  • TỔNG KHO MIỀN NAM: 100 TA13, khu phố 6, P. Thới An, Q.12, Tp.HCM
  • NHÀ MÁY SẢN XUẤT: KCN Thuận Thành II, Huyện Thuận Thành, Tp. Bắc Ninh
  • Website: Eurotechgroup.vn
  • Facebook: Eurotech Group. Cửa Trượt Quay Eurotech
  • Youtube: Cửa trượt quay Eurotech

Tập đoàn Eurotech vẫn sẽ luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện cht lượng sn phm, đng hành cùng xu hướng ca thế giới và vượt qua mọi yêu cu kht khe ca từng công trình lớn nh trên toàn quc. Tất cả “Vì 1 cuộc sống tốt đẹp qua những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn mỗi ngày”.

 

0938595898