5 cách xử lý kính cường lực bị xước

Chắc hẳn cửa nhôm kính cường lực giờ đây đã không còn quá xa lạ đối với bất kỳ ai. Sử dụng kính cường lực trong thiết kế kiến trúc không chỉ đẹp mà còn đem lại sự tiện nghi, an toàn cho chính không gian sống của mỗi người. Tuy rằng Kính rất đẹp, và chịu được lực tác động lớn, tuy nhiên, sử dụng lâu dài cộng với những tác động xung quanh, sẽ khiến cho mặt kính bị xước những đường rất nhỏ, mất đi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp ban đầu.

Vậy làm thể nào để xử lý những tình huống như thế này, hãy cùng tìm hiểu xem nguyên nhân và cách khắc phục khi kính cường lực xước nhé

Đối với vết trầy sâu và khá rõ, bạn nên dùng đèn cầy chà sát lên vệt trầy và hơ nóng bằng máy sấy tóc sau đó thực hiện vệ sinh như phương pháp đối với vết trầy nông, hoặc mài thủ công đối với vệt trầy quá sâu và không thể xử lý bằng phương pháp thủ công được

  1. Bước 1: Sử dụng khăn, vải chuyên dụng lau sạch bề mặt kính với nước
  2. Bước 2: Lấy kem đánh răng và xoa đều lên trên mặt kính cường lực, đặc biệt ở những nơi bị trầy xước, Sau đó, chờ cho kem đánh răng để khô, sau đó lau bóng nó đi với vải sạch và mềm, nhớ lau theo một chuyển động tròn đều đặn.
  3. Bước 3: Trộn 2 muỗng banking soda và nước cốt chanh vào chén nhỏ, khuấy dung dịch để đánh bóng với một muỗng banking soda thêm vào cho đến khi nó tạo thành một lớp dán dày. Thêm nước cốt chanh bổ sung nếu cần thiết cho phù hợp.
  4. Bước 4: Tiếp tục chà đánh bóng trên đầu với một miếng vải sạch. Xoay quanh cho các đầu kính trong một chuyển động tròn, nhẹ nhàng bằng việc dùng một góc sạch của vải .
  5. Bước 5: Rửa sạch khu vực bị trầy xước đã được lai chùi lại với một miếng vải sạch và nước. Nếu thấy vết xước vẫn chưa mở hẵn thì có thể thực hiện lại với những lần tiếp theo để loại bỏ chúng hoàn toàn, trả lại miếng kính như mới.

Đây chính là những bước thực hiện vừa đơn giản vừa nhanh chóng, mà EuroTech vừa hướng dẫn, bạn có thể làm bất cứ lúc nào rảnh nhằm giải quyết triệt để tình trạng kính cường lực bị xước, trả lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà nhé.

hi phát hiện mặt cửa kính cường lực nhà mình xuất hiện những vết trầy xước nhỏ, bạn không nên quá lo lắng bởi có rất nhiều cách để xóa tan chúng, đối với các vết trầy độ sâu không quá lớn bằng cách sử dụng vải mềm, vải chuyên lau kính sạch, kem đánh răng trắng, banking soda, chanh tươi, bàn chải nhỏ, sợi mềm, giấy báo thấm ướt cùng nước lau kính để làm sạch và mờ dần vết trầy. Trong đó phương pháp sử dụng kem đánh răng vẫn là phương pháp dễ thực hiện và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938595898