THƯ NGỎ Kính gửi Quý đại lý và các Nhà phân phối!

cua nhom cua trươt quay eurotech

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý đại lý và các Nhà phân phối!

Công ty cổ phần tập đoàn EuroTech chuyên sản xuất và phân phốiphối các loại cửa trượt quay và phụ kiện cửa. Với mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo với tầm nhìn, sứ mệnh cùng những giá trị văn hóa cốt lõi.

Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ là đối tác quan trọng của EuroTech lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Chúng tôi có trọng trách phát triển sản phẩm và thương hiệu Cửa Nhôm Trượt Quay EUROTECH hướng đến mục tiêu được người dùng đánh giá cao nhất, trở thành thương hiệu của tương lai, thương hiệu vươn tới toàn cầu.

Chúng tôi hiểu rằng từ EuroTech đến người tiêu dùng thân thiết luôn đi qua quý vị với sứ mệnh quan trọng là sợi dây kết nối chặt chẽ. Phương châm hai bên đều có lợi, EuroTech sẽ luôn tìm ra giải pháp kết hợp tốt nhất năng lực của quý kkhách hàng và nền tảng của chúng tôi để chúng ta cùng nhau thành công. Hướng đến mục tiêu chung là góp phần mang lại sự phát triển sự nghiệp kinh doanh, thương hiệu và các giá trị tinh thần hữu ích khác.

Sự thành công của Quý khách hàng là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự thành công của sản phẩm và thương hiệu. Chúng tôi có trách nhiệm và nghĩa vụ phải hỗ trợ quý vị ở mức cao nhất trong quá trình phát triển thương hiệu Cửa Trượt Quay EuroTech.

ĐẶC BIỆT: Eurotech có 3 phiên bản cửa trượt quay mới nâng cấp chất lượng, cải tiến kỹ thuật, tạo nên thương hiệu khác biệt, điều không tìm thấy ở các thương hiệu khác:

Cửa trượt quay Eurotech Hoàng Gia

Cửa trượt quay Eurotech Cao Cấp

Cửa trượt quay Eurotech Siêu Bền

Công ty cổ phần tập đoàn EuroTech Cam kết đồng hành và phát triển cùng quý kkhách hàng , với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý đối tác những lợi ích sau:

 • Sản xuất, lắp ráp cửa chuyên nghiệp theo mô hình sản xuất của Châu Âu
 • Chỉ sản xuất sản phẩm chính hãng, đúng tiêu chuẩn chất lượng
 • Đồng thời cung cấp thanh nhôm và phụ kiện đồng bộ nhập khẩu Châu Âu
 • Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất
 • Sản phẩm thiết kế hiện đại, thành phẩm phù hợp với khí hậu Việt Nam
 • Mức giá cạnh tranh, thưởng doanh số hấp dẫn
 • Luôn đi tiên phong trong đầu ngành cửa trượt quay, chủ động nguồn nguyên liệu, có nền tảng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường
 • Được hỗ trợ về quảng cáo: POSM, quà tặng khuyến mãi, chương trình, tin bài quảng cáo trên các kênh truyền thông, phân phối hệ thống kết nối bán buôn giúp cho việc mở rộng mạng lưới các sản phẩm cửa trượt quay phục vụ khách hàng của quý vị được phát triển tốt hơn
 • Hỗ trợ training trong việc tư vấn đào tạo cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật và bán hàng
 • Được mở rộng kinh doanh tối đa, có khả năng trở thành đối tác chiến lược từng vùng miền
 • Không ngừng đề xuất, ban hành chính sách hấp dẫn, linh hoạt, cung cấp sản phẩm chất lượng sẽ đem lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho Quý đại lý – Nhà phân phối. Đặc biệt mọi khách hàng đều được bảo vệ giá khi chính sách phân phối có thay đổi.

Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp của Quý khách hàng! 

 EuroTech rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía Quý đại lý, đối tác!

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian lưu tâm tới Thư ngỏ của chúng tôi. Lời cuối, kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Các cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu cần tìm hiểu thông tin và nhận làm đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EUROTECH

0938595898